Công ty Dịch Thuật Chất Lượng Cao khởi động chương trình đào tạo nhân sự cấp cao

Trong định hướng hoạt động và tầm nhìn chiến lược 2015 - 2020, Ban lãnh đạo Công ty Dịch Thuật Chất Lượng Cao (CLC) đặc biệt chú trọng công tác đào tạo nhân sự, nhất là nhân sự cấp cao. Dự kiến chương trình đào tạo nhân sự cấp cao của công ty sẽ chính thức khởi động từ tháng 5 năm 2015.

Trong khuôn khổ định hướng hoạt động và tầm nhìn chiến lược 2015 - 2020, Ban lãnh đạo Công ty Dịch Thuật Chất Lượng Cao (CLC) đặc biệt chú trọng công tác đào tạo nhân sự, nhất là nhân sự cấp cao. Dự kiến chương trình đào tạo nhân sự cấp cao của công ty sẽ chính thức khởi động từ tháng 5 năm 2015 nhằm chủ động và tích cực chuẩn bị nhân sự chủ chốt cho công ty trong những bước đường phát triển tiếp theo.

Theo kế hoạch, CLC sẽ tuyển chọn 5 trong số những sinh viên chuyên ngữ ưu tú nhất trên địa bàn TP HCM, ưu tiên sinh viên năm 1 - năm 3, để đào tạo chuyên sâu trong vòng 1-3 năm trở thành biên dịch viên chuyên nghiệp, phiên dịch viên chuyên nghiệp, quản lý dự án dịch thuật, chuyên viên đào tạo dịch thuật, chuyên viên nghiên cứu dịch thuật, chuyên viên kinh doanh dịch vụ dịch thuật... phục vụ mục tiêu khai thác thị trường quốc tế.

Các học viên được trải nghiệm môi trường dịch thuật chuyên nghiệp

Chương trình yêu cầu quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, chất lượng cao và đảm bảo đầu ra cho người theo học. Đối tượng của chương trình là các sinh viên khối ngành ngoại ngữ đam mê công việc dịch thuật, có năng lực dịch thuật tốt, mong muốn được học tập và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế tại Công ty Dịch Thuật Chất Lượng Cao.

Trong giai đoạn đầu, Công ty khởi động chương trình thí điểm với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh trước. Sau khi tổ chức hoạt động thành công và xây dựng được nhóm nhân sự cấp cao tương lai 5 người, Công ty sẽ tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu ở giai đoạn 2 đồng thời triển khai chương trình đối với các thứ tiếng khác như Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp. Căn cứ vào năng lực, Công ty sẽ giao công việc, vị trí và có chế độ phù hợp đối với từng cá nhân sau thời gian đào tạo. Trong quá trình tổ chức, Công ty sẽ tài trợ 100% chi phí văn phòng, chi phí đào tạo, chi phí thực hành và đảm bảo nguồn thu nhập cho các thành viên tham gia chương trình.

Tính đến thời điểm trước ngày 15/5/2015 đã có hơn 20 hồ sơ đăng ký tham gia chương trình. Các thành viên đăng ký hồ sơ chủ yếu là các sinh trường ĐH KHXH&NV TP HCM, ĐH Sư Phạm TP HCM, ĐH Kinh Tế TP HCM, ĐH Luật TP HCM và các trường ĐH đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ khác trên địa bàn TP HCM. Qua thông tin hồ sơ gửi về hòm thư tuyển dụng của Công ty, đa số các ứng viên là sinh viên năm thứ 2 và năm thứ 3, có thành tích học tập xuất sắc và cơ bản đáp ứng yêu cầu của Công ty trong giai đoạn đầu.

Hiện tại, Công ty đã thống nhất phương thức tổ chức đào tạo và quyết định khởi động chương trình kể từ ngày 16 tháng 5 năm 2015. Cụ thể là, Chương trình đào tạo nhân sự cấp cao bộ môn tiếng Anh sẽ do Biên dịch viên Đặng Thành Công phụ trách, hoạt động theo mô hình mô phỏng doanh nghiệp nhỏ có trụ sở tại địa chỉ 190B Trần Quang Khải, Q. 1, TP HCM từ 8h - 11h thứ 7 hàng tuần. Số lượng thành viên đăng ký tham gia hoạt động không hạn chế nhưng trong quá trình hoạt động, bất cứ thành viên nào không đáp ứng yêu cầu hoặc không tuân thủ kỷ luật đều bị loại bỏ để tạo cơ hội phát triển cho các thành viên khác xứng đáng hơn. Trong vòng 3 tháng, Công ty sẽ gút lại danh sách 5 thành viên xuất sắc nhất để đầu tư đào tạo chuyên sâu. Các thành viên khác không được chọn sẽ tiếp tục chương trình đào tạo để cải thiện năng lực của mình hoặc kết thúc chương trình đào tạo với một số quyền lợi nhất định.

Chương trình là dự án đào tạo đầu tiên của Công ty Dịch Thuật Chất Lượng Cao trong lộ trình chuyên nghiệp hóa hoạt động dịch thuật, mở ra cơ hội nhưng cũng là thử thách lớn cho các bạn sinh viên trẻ muốn theo đuổi con đường dịch thuật chuyên nghiệp.

 

- Để đăng ký tham gia hoạt động hoặc tài trợ cho chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Email: sales.dichthuatclc@gmail.com

ĐT: Ms Yến - 0932 788 478

Skype: dichthuatchatluongcaovn

 

- Để hợp tác với Công ty Dịch Thuật Chất Lượng Cao, xin vui lòng liên hệ:

Email: sales.dichthuatclc@gmail.com

ĐT: Mrs. Yến - 0932 788 478 

Skype: dichthuatchatluongcaovn

 

 

 TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG

16-04-2015

© Copyright 2018-2023 Công ty Dịch thuật Chất Lượng Cao. Thiết kế bởi Zozo