Doanh nghiệp khó tuyển lao động biết ngoại ngữ

Hơn 70 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Bình Dương đang cần tuyển trên 3000 lao động với nhu cầu tuyển dụng lao động có tay nghề biết tiếng Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc tăng rất cao.Tuy nhiên, nguồn lao động đáp ứng yêu cầu trên còn rất khiêm tốn.

Ông Nguyễn Thanh Phương, Trưởng phòng lao động việc làm thuộc Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Dương cho biết, hơn 70 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang cần tuyển trên 3000 lao động với nhu cầu tuyển dụng lao động có tay nghề biết tiếng Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc tăng rất cao.Tuy nhiên, nguồn lao động đáp ứng yêu cầu trên còn rất khiêm tốn.

Cũng theo ông Phương, trong hơn 117 phiên giao dịch việc làm được mở, số lao động có nhu cầu tìm việc là khá đông, phần lớn đã được đào tạo hệ cao đẳng, đại học với chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế... Nhưng thực tế, các doanh nghiệp lại có nhu cầu tuyển lao động có tay nghề ở lĩnh vực cơ khí, điện, bảo trì. Đặc biệt, những vị trí đòi hỏi thành thạo ngoại ngữ tiếng Nhật, Hàn và Trung cơ hội tìm việc khá dễ và có mức lương tương đối cao.

Tại Bình Dương, nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ cũng được mở ra, kể cả tiếng Nhật, tiếng Hà và Trung. Song, các học viên còn thiếu "mặn mà" nên bỏ lỡ cơ hội tìm việc làm khá tốt tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. 

Nguồn: Dương Chí Tưởng/Tin tức Số 112 (4925)

Để giải quyết vấn đề này, Công ty Dịch Thuật Chất Lượng Cao trân trọng kính mời các doanh nghiệp tại Bình Dương có nhu cầu về nhân sự biết ngoại ngữ kết giao mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi là công ty dịch thuật uy tín tại TP HCM cung cấp các dịch vụ biên phiên dịch, dịch thuật công chứng tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Pháp, Campuchia, Thái Lan và các thứ tiếng khác phục vụ nhu cầu dịch thuật website, hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hợp đồng, các văn bản giấy tờ, tài liệu chuyển giao công nghệ, thông tin sản phẩm dịch vụ, du học, xuất khẩu lao động, dịch cabin, dịch tháp tùng... giúp các doanh nghiệp Việt Nam vượt qua rào cản ngôn ngữ, tự tin giao tiếp và thể hiện tính chuyên nghiệp trước các đối tác nước ngoài. Với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp và hùng hậu, cùng quy trình quản lý chất lượng dịch thuật nghiêm ngặt, chúng tôi tin chắc các sản phẩm dịch thuật của mình sẽ làm hài lòng khách hàng cả về chất lượng, giá cả, tiến độ và phục vụ.

Để liên hệ hợp tác, xin quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

Email: sales.dichthuatclc@gmail.com

ĐT: Mrs. Yến - 0932 788 478

Skype: dichthuatchatluongcaovn

 

 

               

 

 

Text-to-speech function is limited to 100 characters

 

Options : History : Help : Feedback

 TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG

16-04-2015

© Copyright 2018-2023 Công ty Dịch thuật Chất Lượng Cao. Thiết kế bởi Zozo