Thúc đẩy thương mại giữa Tây Nguyên với các tỉnh Đông Bắc Campuchia

Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên cho biết tổng kim ngạch thương mại hai chiều giữa các tỉnh Tây Nguyên với các tỉnh Đông Bắc Campuchia 3 năm trở lại đây đạt trên 180 triệu USD/năm, tăng 10%/năm.

Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên cho biết tổng kim ngạch thương mại hai chiều giữa các tỉnh Tây Nguyên với các tỉnh Đông Bắc Campuchia 3 năm trở lại đây đạt trên 180 triệu USD/năm, tăng 10%/năm.

Sản phẩm giao thương chủ yếu là máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng, xăng dầu, dược phẩm, dụng cụ, y tế, cây trồng, gỗ, dầu chia, cao su, nông sản...

Tây Nguyên hiện đã có 20 dự án đầu tư sang các tỉnh Đông Bắc Campuchia với tổng số vốn đăng ký lên đến 970 triệu USD. Các dự án trồng cao su tại tỉnh Ratanakiri đạt tới 25. 000 ha, tỉnh Modulkiri đạt khoảng 20. 000 ha.

Các doanh nghiệp của Tây Nguyên cũng đã hỗ trợ các tỉnh Đông Bắc Campuchia xây dựng đường giao thông, hệ thống điện, trường học, các công trình công cộng, chợ biên giới,...

Tây Nguyên có vị trí địa lý giáp với các tỉnh Đông Bắc Campuchia

Dự kiến Ban chỉ đạo Tây Nguyên, UBND các tỉnh Tây Nguyên và các bộ ngành liên quan sẽ đẩy mạnh xúc tiến thương mại hai chiều Tây Nguyên - Đông Bắc Campuchia nhằm tăng kim ngạch thương mại trong thời gian tới và tận dụng thế mạnh của từng địa phương.

 

Nhân dịp sự kiện này, Công ty Dịch Thuật Chất Lượng Cao trân trọng kính mời các doanh nghiệp Việt Nam có đối tác Campuchia hoặc có dự định thâm nhập thị trường Campuchia kết giao mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi là công ty dịch thuật hàng đầu tại TP HCM, Việt Nam, có uy tín quốc tế, luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ của mình sang thị trường Campuchia và ngược lại. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia giúp các doanh nghiệp Việt Nam vượt qua rào cản ngôn ngữ, tự tin giao tiếp và thể hiện tính chuyên nghiệp trước các đối tác Campuchia. Với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp và hùng hậu, cùng quy trình quản lý chất lượng dịch thuật nghiêm ngặt, chúng tôi tin chắc các sản phẩm dịch thuật của mình sẽ làm hài lòng khách hàng cả về chất lượng, giá cả, tiến độ và phục vụ.

Để liên hệ hợp tác, xin quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

Email: sales.dichthuatclc@gmail.com

ĐT: Mrs. Yến - 0932 788 478

Skype: dichthuatchatluongcaovn

 

 

 

 TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG

16-04-2015

© Copyright 2018-2020 Công ty Dịch thuật Chất Lượng Cao. Thiết kế bởi Zozo